Yên tâm tuyệt đối với cuộc sống tại Anland Nam Cường

Nếu như khách hàng muốn tìm một địa chỉ an cư để ở đó có thể loại bảo hết những nỗi lo không đáng như vấn nạn ô nhiễm môi trường, vấn đề an ninh hay loại bỏ các sự cố về cháy nổ thì chắc chắn Anland Nam Cường là một giải pháp hữu hiệu để loại bỏ đi những nỗi lo ấy.

Không còn vấn nạn ô nhiễm môi trường với Anland Nam Cường

Với tiêu chí đầu tiên là xây dựng một không gian sống an toàn cho cư dân, chủ đầu tư dự án Anland Nam Cường đã mang về dự án một môi trường sống an lành với hệ thống khuôn viên xanh bao phủ 4 lớp: xanh trong nhà – xanh ban công – xanh tòa nhà – xanh khu đô thị. Với hệ thống xanh bao phủ, cư dân hoàn toàn có thể bỏ qua các lo ngại về vấn nạn ô nhiễm môi trường mà tập trung tận hưởng những giây phút thư giãn ngay tại không gian sống sau những ngày làm việc bộn bề.

tong-quan-anland-nam-cuong

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7

Nhận thấy vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư làm việc cùng ban quản lý tòa nhà xây dựng nên hệ thống an ninh vững chắc cho khu dự án Anland Nam Cường, theo đó tất cả các cổng ra vào dự án đều có bảo vệ đứng canh, hệ thống camera hiện đại sẽ ghi lại tất cả các góc có thể tác động đến khu dự án như cổng ra vào, sảnh chờ, hành lang. Điều đặc biệt là các bảo vệ được nhận nhiệm vụ đều là những người đã được đào tạo bài bản tại các khóa huấn luyện nghiệp vụ dành cho bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống chăm sóc, tiếp nhận thông tin từ các tòa nhà cũng làm việc 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu và hỗ trợ quý cư dân khi cần đến.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Trước thông tin nhiều dự án chung cư bị xảy ra hỏa hoạn như hiện nay, người tiêu dùng rất cẩn trọng khi tìm mua những căn chung cư đặc biệt là vấn đề đảm bảo các yếu tố phòng chống cháy nổ xảy ra. Tại Anland Nam Cường, hệ thống báo khói, báo cháy và bình chữa cháy cũng được trang bị tại hành lang để đảm bảo chính cư dân cũng có thể tự dập tắt khi có sự cố xảy ra. Hơn nữa, hệ thống hồ điều hòa 14ha không chỉ có tác dụng điều hòa nước cho cư dân mà còn cung cấp nguồn nước hỗ trợ có trình dập tắt cháy nổ. Trong các các đường tiếp nước của các căn hộ có cả đường dẫn nước được thông nối từ hồ điều hòa đến các căn hộ để đảm bảo nguồn nước luôn được cung cấp một cách kịp thời nhất.

Mọi yếu tố trên đảm bảo cho cư dân của dự án có một môi trường sống an toàn và phát triển toàn diện. Hơn thế nữa, theo ý kiến đánh giá từ những nhà chuyên gia trong thị trường bất động sản chính sách bán hàng Anland Nam Cường cũng khá ưu ái cho các đối tượng khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau. Có vẻ như tập đoàn Nam Cường đang muốn khẳng định bản thân là một trong những ông lớn có thị phần vững chắc trong thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top