Xây dựng Công viên hồ điều hòa Nhân Chính liền kề D’ Capitale

Đầu tháng 5/2016, dự án Công viên Hồ Điều Hòa Nhân Chính đã được chính thức khởi công xây dựng ngay cạnh D’ Capitale. Dự kiến sau gần 400 ngày thi công, công viên quận Thanh Xuân sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động trong tháng 6/2017. Với tổng vốn đầu tư lên đến gần 299 tỷ đồng, dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính được kỳ vọng là một công viên đẹp, tạo điểm nhấn độc đáo giữa lòng đô thị tập nập. Còn đối với riêng cư dân tương lai của D’ Capitale, dự án công viên này được ví như “lá phổi xanh” mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát, an toàn cho sức khỏe cư dân.

Quy hoạch hồ điều hòa Nhân Chính liền kề D’.Capitale

Quy hoạch hồ điều hòa Nhân Chính

Trải rộng trên tổng diện tích đất xây dựng khoảng 13,23ha, công viên hồ điều hòa Nhân Chính có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần khai thác hiệu quả quỹ đất, làm đẹp cảnh quan môi trường đô thị, đồng thời cũng kiến tạo nên một không gian xanh với hơn 60% diện tích mặt nước, hệ thống vườn hoa, cây xanh đa dạng, công trình dịch vụ đa năng được thiết kế và quy hoạch hợp lý phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí kết hợp các hoạt động thể thao ngoài trời giúp nâng cao sức khỏe, thư thái của cư dân trong vùng. Đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án này là các đơn vị Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam, Công ty CP Đầu tư và xây lắp Constrexim số 8 và Công ty TNHH Xây dựng và Môi trường ECO. Những nhà thầu tên tuổi uy tín hàng đầu Việt Nam đảm bảo cho cam kết tiến độ dự án công viên hồ Điều hòa Nhân Chính đi vào hoạt động tháng 6/2017 – đây cũng chính là thời điểm các cư dân tương lai của D’.Capitale Trần Duy Hưng chính thức được nhận căn hộ của mình.

Công viên Hồ điều hòa Nhân Chính và D’ Capitale?

Dự án D' Capitale nằm liền kề hồ điều hòa Nhân Chính (ảnh minh họa)

Dự án D’ Capitale nằm liền kề hồ điều hòa Nhân Chính (ảnh minh họa)

Liền kề với công viên hồ điều hòa Nhân Chính là dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh do thương hiệu uy tín Vinhomes của Vingroup chính thức phân phối và vận hành. Khi dự án công viên được hoàn thiện, cư dân D’ Capitale chắc chắn sẽ được thừa hưởng nhiều lợi ích từ công viên – đó là không gian sống trong lành, là nơi vui chơi giải trí thư giãn lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, và là nhân tố quan trọng trong phong thủy của dự án.

Trong khi môi trường đô thị đang ngày một ô nhiễm, thì không gian xanh và hồ điều hòa đóng vai trò quan trọng tựa như “lá phổi xanh” cho khu vực dân cư xung quanh, thanh lọc không khí. Các căn hộ chung cư D’ Capitale cũng vì thế trở nên thông thoáng,  mát mẻ, tạo không gian sống an lành cho cư dân tương lai.

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính cũng sẽ là không gian tự do mà các cư dân chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng tùy ý sử dụng và lựa chọn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, rèn luyện sức khỏe (với các hoạt động đạp xe, chạy bộ …) hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời với bạn bè, gia đình. Đặc biệt, Tân Hoàng Minh và Vinhomes cũng tính toán kỹ lưỡng để kết hợp tinh tế, khéo léo giữa không gian xanh trong nội khu dự án và không gian xanh của công viên hồ điều hòa, tạo hiệu quả cao nhất cho cư dân.

Phong thủy – yếu tố quan trọng khi nói về vị trí của dự án BĐS, đặc biệt dự án nhà ở. Nước là yếu tố quan trọng trong phong  thủy, biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu sang. Vì thế Quý khách hàng có thể hy vọng vào sự may mắn, hanh thông khi sở hữu căn hộ D’ Capitale ngay cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính với diện tích mặt nước lớn khoảng 80 000m2.

Có thể nói, dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng sở hữu lợi ích rất lớn từ vị trí cạnh hồ điều hòa Nhân Chính. Vị trí này cũng là niềm “mơ ước” của bất kì Chủ đầu tư dự án nhà ở nào, trong đó Tân Hoàng Minh đã “nhanh tay” thắng thế.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top