Với Vinpearl Condotel: Vốn nhỏ vẫn có thể đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Nếu như trước đây bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc được xem là dành cho giới thượng lưu thì sự xuất hiện của Condotel đã thay đổi điều đó. Với sự linh hoạt về giá thành nhưng đem lại lợi nhuân cao thì Condotel Trần Phú sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho đầu tư sinh lời cao.

Vào cuối 2015, cơn sốt đầu tư biệt thự biến đã cho thấy tiềm năng vô tận của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng trăm căn biệt thự của Vingroup đã nhanh chóng dấy lên cơn sốt đầu tư khi đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, biệt thự biển lại chỉ giới hạn với những nhà dầu tư thượng lưu, cần có nguồn vốn lớn bởi mỗi căn biệt thự có giá thành rất cao, là phân khúc mà không phải nhà đầu tư nào cũng có có tài chính tham gia vào. Nhưng chính điểm này của biệt thự biển đã tạo nên lợi thế cho Condotel.

Không thể phủ nhận rằng, Condotel có giá thành linh hoạt hơn so với biệt thự biển. Nếu biệt thự biển chủ yếu nhắm vào đối tượng có nguồn tài chính dồi dào thì condotel hướng đến cả phân khúc trung lưu. Sự linh hoạt về giá thành là ưu điểm lớn của Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi mà nó đem đến nguồn khách hàng dồi dào hơn. Trung bình một căn condotel sẽ có giá tương đương với 1 căn hộ chung cư nhưng đem lại cơ hội sinh lời tốt hơn. Tuy vào vị trí, thiết kế nội thất, diện tích mà giá Condotel có thể tăng lên, thậm chí có những căn condotel lên tới cả triệu đô. Bởi vậy mà đây là một trong những loại hình đầu tư được thị trường nước ngoài đánh giá tốt.

So với việc sở hữu một căn nhà thứ 2 thì đầu tư vào Condotel đem lại nhiều lợi nhuận tốt hơn cho chủ sở hữu. Như việc đầu tư vào Vinpearl Condotel sẽ đem lại nguồn thu lớn hàng năm mà chủ sở hữu Condotel sẽ không mất chi phí nào cho việc bão dưỡng hay quản lý tài sản. Đặc biệt với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê không thấp hơn 10% giá trị Condotel mỗi năm. Trong khi đó mỗi căn COndotel của dự án có giá thành rất mềm và phải chăng, phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam.

Như vậy, Condotel hoàn toàn là một loại hình đầu tư đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam khi mang đến cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư vốn nhỏ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top