Vinhomes Riverside giai đoạn 2: Đáp ứng chuẩn mực sống “vàng” giữa lòng Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, tiêu chuẩn sống của Cư dân ngày càng được nâng cao. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – một sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes – hứa hẹn đáp ứng những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất, hông làm Quý khách hàng phải thất vọng. Đó là: Không gian xanh, tiện ích đồng bộ và Không gian nhân văn đầy tính cộng đồng.  

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - Vinhomes The Harmony

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Vinhomes The Harmony – Ảnh minh họa

Không gian xanh tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Là sự tiếp nối và kế thừa không gian xanh từ dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside 2 dự kiến mật độ xây dựng rất thấp, phần diện tích còn lại dành cho không gian xanh cảnh quan và diện tích mặt nước rộng lớn lên tới 15ha. Quý cư dân tương lai tại dự án được hàng ngày hít thở bầu không khí trong lành và sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Để đánh giá chất lượng môi trường tại khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside, Chủ đầu tư đã mời các chuyên gia phân tích thuộc Viện Công Nghệ môi trường về tiến hành thử nghiêm chất lượng cuộc sống tại đây. Kết quả trả về khá tốt, các chỉ tiêu đo được đều đạt chuẩn của một khu đô thị sinh thái đẳng cấp. Dựa trên kết quả kiểm định đó, dự án Vinhomes Riverside The Harmony được kỳ vọng sẽ tiếp tục kiến tạo không gian sống chất lượng ven sông, với nhiều diện tích không gian xanh và cảnh quan kênh đào, mặt nước.

Cuộc sống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiện nghi tại Vinhomes Riverside 2

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín trên thị trường, VinGroup luôn được sở hữu những khu diện tích lớn để xây dựng các dự án nhà ở của mình. Cùng với mục tiêu phát triển các sản phẩm nhà ở hướng tới cuộc sống đẳng cấp cho Quý cư dân tương lai, các dự án thương hiệu Vinhomes đều dành phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ trong nội khu dự án. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chắc chắn cũng không phải là một ngoại lệ.

Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội được tận hưởng không gian thể thao rộng lớn ngoài trời, với các hoạt động thể thao tập thể như: Nhà sinh hoạt chung, chuỗi nhà hàng ẩm thực, GYM, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu sân golf, sân tennis ngoài trời, bể bơi, khu vui chơi trẻ em với hệ thống cầu trượt, xích đu và các trò vận động liên hoàn đăc biệt dành cho các cư dân “nhí”. Có thể nói, Vinhomes Riverside 2 sẽ đáp ứng được nhu cầu tiện ích của mọi lứa tuổi, từ người lớn, người già đến trẻ nhỏ đều tìm thấy được không gian cho riêng mình tại dự án.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Quý chủ nhân tương lai của các biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn được thừa hưởng chuỗi dịch vụ chất lượng 5 sao quốc tế gồm hệ thống trường liên cấp Vinschool tiêu chuẩn Anh Quốc và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình và trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại bậc nhất – chính là địa chỉ sức khỏe đáng tin cậy của Quý cư dân.

Cộng đồng sống văn minh, tri thức

Trên thực tế, bất kì Quý khách hàng nào khi dành sự quan tâm đặc biệt đến các khu đô thị của Vinhomes đều dễ dàng cảm nhận được tình hàng xóm láng giềng thân thiện giữa cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án.

Tại Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Chủ đầu tư và các Quý cư dân tại đây đã gắng công gây dựng một cộng đồng văn minh, thân thiện, gắn kết thông qua các buổi sinh hoạt thường nhật hay các sự kiện, hoạt động kết nối được tổ chức thường xuyên tại dự án. Chính từ những không gian sinh hoạt chung đó, nhiều Quý cư dân cùng sở thích, cùng quan điểm sống sẽ có cơ hội gặp gỡ nhau để rồi từ đó hàng ngày chia sẻ với nhau về cuộc sống thường nhật, giúp thắt chặt tình xóm giềng khăng khít. Nét đẹp văn hóa trong tình làng nghĩa xóm là nét đẹp từ lâu đời trong truyền thống của người Việt, và đã được phát huy hiệu quả nhất ngay giữa khu đô thị hiện đại bậc nhất của VinGroup. Đến với giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside – Vinhomes Riverside 2, Quý cư dân tương lai hoàn tòa kỳ vọng vào một không gian sống đầy tính cộng đồng, nhân văn và tình nghĩa đó.

Tóm lại, sự xuất hiện của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn kiến tạo nên không gian sống lý tưởng, đáp ứng tiêu chí những tiêu chuẩn sống “vàng” của Quý khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, trí thức. Mặc dù dự án chưa được ra mắt, nhưng nhiều chuyên gia nhận định dự án Vinhomes Riverside The Harmony sẽ tạo cơn sốt mới trên thị trường BĐS nhà ở phân khúc cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top