Vinhomes Phạm Hùng – hưởng trọn tài lộc từ phong thủy hợp lý

Với việc đảm bảo phong thủy trong thiết kế nhà ở, Vinhomes Phạm Hùng là nơi mang đến cho quý cư dân một cuộc sống an yên, hứng trọn tài lộc. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của sản phẩm đến từ chủ đầu tư Vingroup hoàn toàn mới này.

Vinhomes Phạm Hùng – ưu thế sống “cận thủy”

Trong quan niệm phong thủy phương Đông, sinh sống gần nước là yếu tố mang đến cuộc sống vạn sự hành thông và tài lộc dồi dào cho quý gia chủ. Do đó, hầu hết các thiết kế nhà ở từ trước đến nay của người Việt đều cố gắng tích hợp được yếu tố “thủy” trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nơi cuộc sống hiện đại với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao của Thủ đô như hiện nay thì dự án đáp ứng được điều này lại càng ngày càng khan hiếm.

Nắm bắt đúng xu thế và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã trình làng sản phẩm Vinhomes Phạm Hùng với ưu thế gần hồ điều hòa rộng 19ha và có không gian cây xanh rộng lớn. Rất nhanh chóng từ khi ra mắt đến nay, dự án đã trở thành điểm đến hàng đầu được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư săn lùng.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vị trí đắc địa tạo nên Vinhomes Pham Hung bắt đúng phong thủy

Một trong những yếu tố tạo nên sự hợp phong thủy của cả dự án Vinhomes Phạm Hùng chính là vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà chủ đầu tư Vinroup đã ưu ái lựa chọn cho dự án. Là một trong những dự án nằm trong vùng quy hoạch phát triển trung tâm phía Tây của thành phố, dự án này nằm giữa khu dân cư hiện đại, sầm uất và có trình độ phát triển cao.

Tuy yếu tố “cận giang” của dự án không hẳn là nằm gần sông lớn nhưng vị trí này lại “cận thủy” với hồ điều hòa liền kề rộng nhất thành phố tính tới thời điểm này. Hơn thế nữa, nằm trên khu vực ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, giúp quý cư dân di chuyển dễ dàng đến càng vùng trọng điểm trong nội thành hay các khu vực ngoại thành phía Tây.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng – hưởng trọn tài lộc

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa lợi thế vị trí và phong cách thiết kế mỗi tòa nhà, S3 Vinhomes Pham Hung đã trở thành chốn an cư hội tụ vượng khí đồng thời mang cho quý cư dân cuộc sống theo những cơn gió mát lành, tự nhiên. Khi sống tại đây, quý cư dân dù là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi đầu sẽ được hòa mình vào những không gian sống xanh để hưởng thụ những giá trị quan trọng nhất của cuộc sống.

Thêm vào đó, thiết kế nhà ở phong thủy đắc lợi cùng hệ thống tiện ích đa dạng trong các căn hộ cũng là yếu tố mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và tràn đầy sinh khí cho quý chủ nhân, đặc biệt là giới kinh doanh bận rộn.

Có thể nói với lợi thế mặt nước hiếm có cùng thiết kế xanh hợp phong thủy, Vinhomes Phạm Hùng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư hạnh phúc, nhiều tại lộc tại Thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top