Vinhomes Imperia Hải Phòng – “đầu tư đẻ lợi nhuận cao”

Vinhomes Imperia Hải Phòng là công trình bất động sản “ 2 trong 1” lần đầu tiên hiện diện tại Hải Phòng, sản phẩm tại dự án vừa là ngôi nhà đẳng cấp vừa là một kênh đầu tư giá trị. Do đó quý khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây ngoài được an cư tại một tổ ấm lý tưởng còn nắm trong tay khối tài sản “vàng” sinh lợi nhuận kinh tế cao.

Lợi thế kinh tế tiềm năng từ vị trí đắc địa của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tập đoàn Vingroup thật sáng suốt khi chọn lựa nơi tọa lạc cho Vinhomes Imperia Hải Phòng, dự án được đặt ngay tại trung tâm Thành phố Hải Phòng – nơi “thiên địa nhân hòa”  hứa hẹn mang đến cuộc sống viên mãn của chủ nhân. Đồng thời cạnh với những trục đường lớn có giao thông thuận lợi tiện cho sinh hoạt của cư dân đi làm, đi học góp phần tạo nên một nơi an cư như ý, vì vậy cư dân Hải Phòng có xu hướng dịch chuyển về đây sinh sống ngày càng đông.

Hơn nữa, vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong những tụ điểm kinh tế – xã hội sầm uất và nhộn nhịp nhất đất Cảng có nhiều lợi thế phát triển kinh tế nên ngày càng nhận được sự đầu tư lớn của các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước. Chính vì điều này các công ty ngày càng thành lập và hoạt động nhiều tại đây kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao nên tiềm năng sinh lời từ những loại hình sản phẩm tại đây là một điều hiển nhiên.

Kinh doanh sinh lời cùng Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng thật ấn tượng khi xây dựng khu nhà phố thương mại đẳng cấp vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở vừa phục vụ mục đích kinh doanh. Phân khu Shophouse được thiết kế và xây dựng khéo léo theo lối kiến trúc nhà phố, các tầng trên được xây dựng tiện nghi dùng để ở còn tầng dưới mang phong cách thương mại như những gian hàng tại các trung tâm mua sắm lớn để chủ nhân kinh doanh. Đồng thời Shophouse Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm tại vị trí đắt giá nhất tại dự án, ngay mặt tiền của những con đường cộng thêm tại trung tâm của khu đô thị – nơi cư dân đông đúc và thường xuyên qua lại nên hứa hẹn việc kinh doanh của chủ nhân sẽ thuận lợi. Bên cạnh đó gia chủ có thể cho người khác thuê để kinh doanh, có nhiều hướng để phát triển kinh tế khi đầu tư vào dự án.

Boutique house Vinhomes Imperia Hải Phòng mang phong cách kiến trúc đa năng nên luôn là tâm điểm được nhiều khách hàng quan tâm, từ đó chủ nhân của những nhà phố thương mại hoàn toàn yên tâm với giá trị tiềm năng của sản phẩm. Những lợi thế kinh tế giá trị của Shophouse mang đến nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư, do đó sản phẩm này dự kiến sẽ ăn khách nhất dự án và có nguy cơ cháy hàng sau khi ra mắt sản phẩm.

Như vậy, Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể nói là một khu đô thị đẳng cấp số 1 hiếm có giữa trung tâm Thành phố Hoa phượng đỏ đáng để sở hữu và đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top