Vinhomes Green Bay Mễ Trì chốn an cư lý tưởng cho cư dân nhí

Vinhomes Green Bay Mễ Trì  là đứa con cưng tiếp theo của tập đoàn Vingroup. Là một ông lớn nổi tiếng có tâm trên thị trường bất động sản, tập đoàn luôn mang đến thị trường bất động sản những sản phẩm chứa đầy những giá trị vượt trội nhằm mang đến cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân. Đặc biệt, trong thời gian gần đây tập đoàn đang đi sâu vào việc tạo một môi trường sống lý tưởng cho các cư dân nhí. Tất nhiên, đây không phải là điều dễ dàng tuy nhiên sự hiện diện của Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã phần nào khẳng định bước đi thành công của tập đoàn danh tiếng này.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì với không gian lý tưởng cho con em

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng với mật độ tương đối thấp, tổng thể dự án như một viên ngọc xanh tại phía Nam trung tâm thủ đô. Môi trường sống của dự án được đánh giá là rất trong lành hứa hẹn sẽ tạo nên khoảng không gian lý tưởng cho trẻ em. Ngay tại chính các căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì chủ đầu tư cũng đã cố gắng mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của cư dân bằng việc kiến tạo những căn hộ có ít nhất một mặt thoáng, khu vực mặt thoáng cũng được trang bị bởi thiết bị rào chắn để đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các thiết bị nội thất trong từng căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng được chú trọng rất nhiều, các thiết bị này đảm bảo về mặt chất lượng an toàn tuyệt đối cho hệ miễn dịch của trẻ em.

Hệ thống tiện ích vui chơi chuyên biệt cho trẻ

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu tư xây dựng khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em, đến đây các cư dân nhí sẽ có khoảng trời được xây dựng dành riêng cho mình. Các bé có thể cùng bạn bè và gia đình tham gia các trò chơi bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe và có thêm những khoảnh khắc ý nghĩa của tuổi thơ. Hơn thế nữa, các trò chơi trong dự án cũng khá phù hợp không chỉ an toàn mà còn khá phù hộ cho trẻ, có thể giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

Trường học Vinschool của Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Trường học Vinschool có thể đã là một tiện ích không còn xa lạ với các sản phẩm Vinhomes nhưng tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì một dự án được đánh giá là sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho các cư dân nhí thì tiện ích này càng được chú trọng hơn. Theo đó trường học liên cấp này được trang bị bởi những thiết bị hiện đại bậc nhất, không gian được xây dựng trong lành và thông thoáng. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên trong trường được đảm bảo có chuyên môn và tay nghề cao hứa hẹn sẽ giúp các cư dân nhí tiếp thu bài một cách nhanh nhất.

Ngoài những yếu tố trên, giá bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng được đánh giá là khá hấp dẫn, chính vì vậy không có lý do gì để quý khách hàng bỏ lỡ cơ hội trở thành thành viên của một siêu phẩm mang đến không gian hoàn mỹ cho con em mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top