Vingroup sắp ra mắt Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinh0mes Green Bay Mễ Trì là một trong những dự án nổi bật được Vingroup triển khai năm 2016, đây là dự án hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian của chủ đầu tư uy tín nhất thị trường. Thông tin về dự án SIÊU HOT này đang nhận được sự

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VINHOMES MỄ TRÌ

♦ Tên Dự án: Vinhomes Greenbay Mễ trì

♦ Diện tích quy hoạch dự án: 33 hécta

♦ Diện tích trồng cây xanh: 11 hécta

♦ Diện tích khu trường học: 11.500 m2

♦ Diện tích khu Biệt thự và Lền kề:  72.000 m2

♦ Diện tích khu chung cư: 17.800 m2

♦ Còn lại dành cho đường nội bộ

Đây là một trong những dự án có diện tích khủng nhất tại Hà Nội mà Vingroup triển khai. Nếu Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City chỉ được xây dựng trên diện tích hơn 10ha thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến sẽ tọa lạc trên diện tích 33 ha. Trong tương lai không xa, vị trí cửa ngõ tại phía Tây thành phố sẽ là khu đô thị xanh – đẳng cấp bậc nhất.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì bao giờ ra mắt?

Những ngày gần đây, thông tin về thời gian mở bán dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Theo nguồn tin đáng tin cậy http://vinhomesmetri.villas/ nhận được thì dự án sẽ được triển khai sớm trong năm 2016.

Cùng với chuỗi thành công của những dự án hướng tâm, dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo cho khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Không bao lâu nữa, khu đô thị đẳng cấp bậc nhất với những công trình và dịch vụ đẳng cấp nhất sẽ trình thức được xây dựng.

Thông tin về lễ mở bán dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật tại website mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top