Tòa nhà văn phòng Hapulico Conplex cho thuê

Văn phòng Hapulico Complex gồm có 5 khu chính: Khu hỗn hợp: Gồm có hai tháp cao 24 tầng, Khu A có 2 khối 21 tầng, khu B có 4 khối 17 tầng và khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và nhà trẻ.

Vị trí tòa nhà Văn phòng Hapulico 

Tòa nhà Hapulico có vị trí cực kỳ đắc địa, tòa nhà giáp với 3 mặt phố lớn như: Phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kom Tum. Dự án văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp trong Hapulico được đánh giá là “Điểm nhấn” cho thị trường văn phòng cho thuê tại hà nội.

Ngoài ra, từ Hapulico, bạn có thể di chuyển dễ dàng tới các con đường lớn như: Đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến … Và các trung tâm thương mại lớn của HN như: BigC ..

Tòa nhà tọa lạc tại một trong những khu trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương.

tòa nhà Hapulico Complex

tòa nhà Hapulico Complex

Mặt bằng – thiết kế

Tòa nhà gồm có 24 tầng cao và 2 tầng hầm, với chất lượng xây dựng cao cấp, đồng thời trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu đa dạng về cho thuê văn phòng.

Mỗi khối nhà đều có 2 đến 3 tầng hầm, và các tầng có từ 2 – 5 là để bố trí khu dịch vụ, thương mại, có một tầng kỹ thuật, các tầng được bố trí văn phòng hoặc căn hộ.

Các tòa nhà trong khu đều đa chức năng, các tầng dưới là các khu dịch vụ công cộng và thương mại. Trên là văn phòng làm việc và căn hộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đa dạng của khu tổ hợp, đồng thời Hapulico có một bố cục liên kết chặt chẽ và phù hợp tổng thể chung của toàn khu.

Mặt bằng công trình đã được các nhà thiết kế nghiên cứu công phu và tối ưu về cách tổ chức, sắp xếp. Các khu thương mại và dịch vụ được tiếp cận dễ dàng và thuận lợi ngay từ mặt đường chính (Mặt đường Nguyễn Huy Tưởng hoặc Vũ Trọng Phụng).

Việc tách riêng các sảnh chung cư, sảnh thương mại, sảnh văn phòng đã gây tốn kém cho chủ đầu tư nhưng lại mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng ở các nơi ở, làm việc và không gian mua sắm, …

Trung tâm văn phòng Hapulico Center đạt tiêu chuẩn hạng B với thiết kế 19 tầng văn phòng của tòa nhà 24 tầng, với khoảng >31.000 m2, cách thức tổ chức giao thông theo trục đứng, bao gồm 6 thang máy có tải trọng 1.200kg (Có thể chứa được 16 người), với tốc độ cao từ 3.5 – 4m/s, 2 cầu thang bộ và 1 cầu thang tải hàng.

Các trung tâm mua sắm, các tầng trên cùng của khối văn phòng được bố trí quầy bar, phòng ăn phục vụ cho những người làm việc trong khu vực này. Dự án cho thuê văn phòng Hapulico Complex còn có các phòng chiếu phim với công nghệ hiện đại.

Top