The Sapphire Residence – Đầu tư cho thuê hoàn hảo

Tại Hạ Long nếu quý vị sở hữu mộ căn hộ tại dự án The Sapphire Residence thì nhất định hãy quan tâm đến các phương án có thể sinh lời tại chính căn hộ của mình. Nhà đầu tư sẽ thừa hưởng được rất nhiều ưu đã từ thị trường, từ chủ đầu tư và tiềm năng sẵn có của khu vực thành phố kỳ quan.

Hình thức homestay thịnh hành có thể áp dụng cho The Sapphire Residence

Homestay có thể hiểu ngắn gọn là quý vị cho khách du lịch thuê căn nhà của mình ngắn hạn, y hệt như một phòng khách sạn lưu trú trong những ngày nghỉ của họ. Những homestay tiềm năng nhất là những căn tại các khu du lịch nổi tiếng, nếu là ở sát Vịnh Hạ Long thì lại càng lý tưởng, tầm nhìn thẳng ra Vịnh và thiết kế hiện đại cao cấp của căn hộ dễ dàng thu hút được một lượng lớn du khách lưu trú và có thể liên tục không kém gì những dự án nghỉ dưỡng condotel tại những thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn,… Chung cư The Sapphire Residence – dự án căn hộ cao cấp nằm ngay sát Vịnh rồng vừa có thể làm tổ ấm thời thượng lại vừa có thể cho thuê quá tiềm năng.

Nếu quý vị cho thuê căn hộ lâu dài thì với chất lượng của căn hộ The Sapphire Residence thì mức thu về  có thể liên tục là 10 -15 triệu/tháng, cũng là một con số không nhỏ nhưng xét về bứt phá hay kỳ vọng cao thì hầu như không có; nhưng quý vị cho thuê homestay, mức chi trả của du khách và chất lượng tiện nghi co thể mang lại cho chủ nhân từ 2 – 3 triệu/ đêm và một tháng có thể thu về hơn 20 triệu. Nếu không có thời gian vận hành, tìm khách thuê hay bảo trì căn hộ thì quý vị có thể chọn phương án ủy thác cho đơn vị quản lý chuyên nghiệp và chia sẻ lợi nhuận hợp lý. Chung cư The Sapphire Residence tọa lạc tại vị trí trước kỳ quan, lại là những căn hộ cao tầng nên có tầm nhìn từ trên cao hướng vịnh được mọi du khách ưa chuộng, vì thế việc tìm một nguồn khách thuê dồi dào liên tục là không hề khó.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư The Sapphire Residence

DojiLand tung ra chương trình ưu đã cho khách hàng mua căn hộ để đem đến cho người mua nhà một lộ trình hợp lý nhất và một phương án đầu tư tối ưu, không bỏ lỡ đi cơ hội sở hữu một tổ ấm phù hợp với mong muốn và tiềm lực tài chính. Khách hàng mua căn hộ Sapphire Residence tới trước ngày 8/10/2017 được miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm (áp dụng chỉ cho 200 căn đầu tiên) và được tặng một trang sức cao cấp sapphire của chủ đầu tư là Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Doji.

Để sở hữu một căn hộ chung cư The Sapphire Residence, khách hàng cũng không cần quá lo lắng về phương án kinh tế bởi chủ đầu tư hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ trong 25 năm và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao.

Lịch mở bán chung cư The Sapphire Residence sẽ được cập nhật nhanh nhất tại website http://sapphireresidence.info/ , quý vị đừng quên đăng ký nhận tin để chúng tôi có thể gửi cho quý vị tin tức ưu đãi mới nhất, trực tiếp từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top