The Hamptons Hồ Tràm: Đầu tư chiến lược và tiềm năng

The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 17 ha trải dài dọc theo 518 m bờ biển, bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: Xây dựng trên 12 ha bao gồm một khối 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và 23 biệt thự Hamptons hướng biển. Và Giai đoạn 2: Hoàn thiện xây dựng 05 ha.

Bất động sản nghỉ dưỡng biển đang là kênh đầu tư tiềm năng hàng đầu. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào lại là một bài toán khác. Đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam hấp dẫn bởi hai lý do. Đầu tiên là tỷ suất đầu tư thấp. So với các nước trong khu vực, mức giá của các bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Việt Nam vẫn còn rất hấp dẫn, khoảng từ 2-5 tỷ đồng/căn hộ hướng biển và từ 700.000-2,5 triệu USD/villa, trong khi với giá cả tại Phuket (Thái Lan), Sentosa (Singapore)… đắt gấp hàng chục lần (khoảng 15 triệu USD).

Vì vậy, với những khách hàng am hiểu và biết tận hưởng giá trị cuộc sống, việc sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng như là điểm dừng chân lý tưởng dành cho các kỳ nghỉ cùng gia đình vào dịp cuối tuần đồng thời là một kênh đầu tư với mức sinh lời đột phá là một quyết định chiến lược và có tầm nhìn xa.

căn-hộ-mẫu-the-hamptons-ho-tram

Chuyên gia Cấn Văn Lực cho rằng, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực có cự ly gần sẽ là xu hướng chủ đạo trong thời gian tới. Đặc biệt là các khu vực “điểm nóng” cách các đô thị lớn như TP.HCM dưới 2 giờ lái xe. Trong xu hướng này, Hồ Tràm nổi lên là một “ngôi sao mới” với sức hút hấp dẫn.

Hiện có hơn 7.500 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4-5 sao ở Nha Trang và Đà Nẵng mở đón khoảng 4 triệu lượt khách du lịch hằng năm ở mỗi nơi. Trong khi đó, chỉ có khoảng 800 phòng khách sạn 5 sao từ Phan Thiết đến Vũng Tàu nhưng khu vực này lại đón hơn 20 triệu lượt khách du lịch hằng năm.

Riêng tại khu vực Hồ Tràm, nếu 10% số lượt khách từ Phan Thiết, Nha Trang và Đà Nẵng đến Hồ Tràm thì Hồ Tràm cần gần 8.000 phòng để đáp ứng nhu cầu này. Cơn khát biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tại khu vực này là rất lớn trong khi nguồn cung đang hạn chế. Trong bối cảnh đó, The Hamptons Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển đang mở bán hiện đang hút các nhà đầu tư vì dự án đánh trúng vào nhu cầu thật và bức thiết của thị trường.

“Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cần xét đến nhiều điều kiện, thứ nhất là tiềm lực của chủ đầu tư, thứ hai là vị trí địa lý ở những điểm thuận lợi và cuối cùng cần được quản lý bởi các công ty quản lý chuyên nghiệp”- chuyên gia Cấn Văn Lực nói. Xu hướng chủ đạo của các nhà đầu tư là theo hướng tăng trưởng bền vững, lâu dài, không chạy đua theo lợi nhuận hứa hẹn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top