Sun Grand City Lương Yên: Sản phẩm nổi tiếng của Sun Group

Sun Grand City Lương Yên là khu chung cư cao cấp nằm tại số 3 Lương Yên, chạy dọc ven sông Hồng, được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Sun Group – một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật, thu hút sự quan tâm, theo dõi của quý khách hàng đến với dự án.

Chủ đầu tư Sun Grand City Lương Yên – cái tên “đa di năng” hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Sun Group hay còn gọi là Công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời được thành lập năm 2007 bởi một nhóm doanh nghiệp trẻ ở nước ngoài. Sau gần 10 năm nỗ lực đầu tư và phát triển, cái tên “Sun Group” đã tạo được chỗ đứng và vị thế riêng của mình trên thị trường bất động sản với nhiều thành công lớn. Sun Group hiện đang sở hữu một hệ thống các công ty thành viên, phát triển các tổ hợp dự án du lịch, giải trí, bất động sản cao cấp.

Không chỉ tập trung vào một lĩnh vực, chủ đầu tư của Sun Grand City Lương Yên còn vươn dài cánh tay quyền lực của mình trên 4 lĩnh vực chính: du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư xây dựng. Dù ở lĩnh vực nào, tập đoàn cũng tạo được những thành công rực rỡ nhờ những sản phẩm ghi đậm dấu ấn của Sun Group.

Chung cư Sun Grand City Lương Yên cũng chính là dòng sản phẩm cao cấp được tập đoàn lựa chọn để một lần nữa nâng cao tên tuổi của mình. Đây cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn phát triển và đầu tư ở thủ đô Hà Nội. Bởi vậy, Sun Group tập trung đầu tư rất nhiều cho dự án này. Từ thiết kế đến cách sắp xếp nội thất đều được tính toán, lựa chọn một cách rất cẩn thận, tỉ mỉ cùng hệ thống trang thiết bị đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Quý khách hàng khi lựa chọn chung cư Sun Grand City Lương Yên có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng đến dịch vụ của dự án.

"Siêu phẩm" chung cư Sun Grand City Ancora Residence của tập đoàn Sun Group

“Siêu phẩm” chung cư Sun Grand City Ancora Residence của tập đoàn Sun Group

Sun Group – cái tên gắn liền với những dự án nổi tiếng

Sun Group không chỉ xây dựng nên những sản phẩm cao cấp chất lượng mà các công trình do tập đoàn đầu tư hầu hết đều trở thành những công trình đẳng cấp, nắm giữ nhiều kỉ lục thế giới và dành được nhiều giải thưởng quốc tế. Thành công đầu tiên của tập đoàn tại Việt nam được đánh dấu bởi sự xuất hiện của khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là một cái tên chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam với hệ thống cáp treo đạt nhiều kỉ lục thế giới, công viên thuộc top 5 công viên lớn nhất châu Á – Fantasy hay tàu hoả leo núi duy nhất tại Việt Nam,… Với những đặc điểm nổi bật như vậy, Bà Nà hills trở thành một điểm đến không thể bỏ sót mỗi lần du lịch tới Đà Nẵng.

Nối tiếp thành công đó là nhiều cái tên nổi trội khác như Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula, Công viên châu á Asia Park, Sun world Ha Long park hay Fansipan Legend,… Sau một loạt thành công như vậy, Sun Grand City Lương Yên được kì vọng, hứa hẹn sẽ mang đến thị trường bất động sản cũng như quý khách hàng nhiều điều bất ngờ.

Hiện tại, chủ đầu tư đang bắt đầu mở bán Sun Grand City Lương Yên, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chính xác nhất cũng như đưa về cho gia đình mình một sản phẩm bất động sản tuyệt vời, đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top