Sức hút khó cưỡng của Vincity Hưng Yên

Là một trong những sản phẩm nằm trong chuỗi dự án thương hiệu VinCity của Vingroup, Vincity Hưng Yên đang là một trong những dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các Quý khách hàng. Với những ưu thế về vị trí, chất lượng, tiện ích và đặc biệt mức giá chỉ tầm trung chính là những yếu tố làm nên sức hút khó cưỡng của chung cư Vincity Hưng Yên.

Vincity Hưng Yên – Bất động sản tầm trung chất lượng vượt trội

Nhằm tấn công trong phân khúc bất động sản tầm trung, VinCity Hưng Yên được kỳ vọng là dự án bất động sản mang tầm vóc chất lượng đẳng cấp tương tự như những sản phẩm Vinhomes trước đây nhưng lại có mức giá khá hợp lý của đoàn danh tiếng Vingroup. Theo những thông tin dự kiến thì mức giá của chung cư VinCity sẽ chỉ dao động ở mức khá rẻ, chỉ các gia đình có thu nhập trung bình là có thể sở hữu. Đây là một trong những điểm cộng lớn nhất để chung cư Vincity Hưng Yên hút khách. Bởi dù hiện nay điều kiện sống được nâng cao, thu nhập của người dân cũng tăng cao hơn nhưng không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu một căn hộ bất động sản hạng sang. Vincity Hưng Yên ra đời hứa hẹn sẽ là cơn mưa mát lành giải tỏa cơn khát bất động sản giá rẻ trên thị trường.

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Vị trí hoàn hảo của chung cư Vincity Hưng Yên

Môt trong những yếu tố làm nên sức hút của căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên chính là nhờ một vị trí vô cùng đắc địa và đắt giá. Dự kiến được xây dựng tại Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên, có thể nói dự án được tọa lạc ở khu vực độ thị đẹp và phát triển nhanh chóng bậc nhất tại Hưng Yên hiện nay. Đặc biệt, tại khu vực này đang được nhà nước tập trung đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở giao thông đồng bộ, hứa hẹn mang lại những sự tiện lợi nhất cho các Quý cư dân. Với vị trí tiện lợi, nằm gần nhiều tuyến giao thông hiện đại, các Quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và kết nối với các tiện ích khu vực nhanh chóng, thuận lợi. Chính điều này tạo nên sức hút cho dự án.

Hệ thống tiện ích hiện đại tại căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên

Là sản phẩm của ông lớn Vingroup, Vincity Hưng Yên được kỳ vọng sẽ được trang bị một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại ngay tại nội khu dự án. Sống tại căn hộ chung cư VinCity Hưng yên, các Quý cư dân hứa hẹn được sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Ngay tại khu dự án các Quý cư dân hứa hẹn được thỏa mãn đầy đủ mọi nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi, giải trí, mua sắm… mà không cần mất công di chuyển, đi lại xa xôi, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Có thể nói, hiếm có dự án bất động sản tầm trung nào trên thị trường có thể đảm bảo đủ các tiêu chí sống hiện đại, đẳng cấp, không gian sống hoàn hảo cũng như vị trí thuận lợi như chung cư Vincity Hưng Yên. Chính vì vậy, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã sớm tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top