Saigon Tower – Tòa văn phòng cho thuê hàng đầu quận 1

Nằm ngay trên đường Lê Duẩn, Saigon Tower là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp. Với thiết kế tân cổ điển, bên trong là sự chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại, tòa nhà mang đến hình ảnh cao cấp, đáng tin cậy cho các công ty đang tọa lạc. Chính vì vậy, đây là nơi đặt văn phòng của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Viêt Nam.

Giá thuê Saigon Tower cạnh tranh

Hiện nay, mức giá cho thuê của tòa nhà Saigon Tower đang dao động từ 32 – 35$/m2, tùy theo tầng và diện tích mặt sàn mà giá thuê này có thể dao động. So với mặt bằng chng tại khu vực quận 1, đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫ, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, đồng thời các lợi thế của tòa nhà có được cũng đáp ứng được yêu cầu của công ty, vì thế công suất thuê văn phong luôn đạt ở con số cao.

Quận 1 là khu vực sầm uất, phát triển, các văn phòng chuyên nghiệp cho thuê tại đây luôn có mức giá cao hơn hẳn so với thị trường, vì thế để thuê được một diện tích mặt sàn rộng, tầm view đẹp nằm ngay trên mặt đường Lê Duẩn, khu vực trung tâm quận 1 là điều không hề dễ dàng. Tòa nhà Saigon Tower chính là lựa chọn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp, đồng thời có mức giá thuê, phí dịch vụ phù hợp và ổn định nhất hiện nay.

Tòa nhà Saigon One Tower

Tòa nhà Saigon One Tower

Diện tích sàn thuê đa dạng

Tòa nhà Saigon Tower có diện tích thuê sàn nhỏ nhất từ 80m2, diện tích thuê lớn nhất 920m2. Mặt sàn vuông vắn, có thể chia cắt thành nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp. Đây không phải tòa nhà có diện tích mặt sàn lớn nhất tại khu vực, nhưng là tòa nhà có đa dạng có các sàn nhất hiện nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mặt sàn phù hợp với tài chính, nhu cầu của mình để thuê lâu dài.

Trong quá trình thuê văn phòng tại Saigon Tower, khách hàng / doanh nghiệp cũng sẽ được sử dụng các tiện ích, dịch vụ mà tòa nhà đang có như lễ tân, đại sảnh, thang máy, máy phát điện, bảo vệ, camera giám sát, dọn vệ sinh, giúp hình ảnh công ty luôn được chuyên nghiệp và hiện đại trong mắt đối tác, khách hàng của mình. Tòa nhà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với tiêu chuẩn khắt khe đúng chuẩn hạng A, đồng thời đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của mình để tạo nên giá trị của các doanh nghiệp, nâng tầm hình ảnh và tạo dựng được thương hiệu về mặt hình ảnh mà các công ty luôn kỳ vọng.

Thiết kế kỹ thuật tòa nhà

Bên cạnh tiêu chí sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp, Saigon Tower còn mang đến một sự an toàn, đảm bảo khách hàng luôn an tâm nhất để làm việc. Những thiết kế kỹ thuật ngay từ ban đầu đã được tính toán kỹ càng để có thể hoạt động tòa nhà tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, kinh nghiệm, thường xuyên kiểm tra và thay mới, bảo dưỡng mọi thiết bị bên trong tòa nhà.

Saigon Tower Lê Duẩn là tòa nhà cho thuê văn phòng hàng đầu tại quận 1, có thể đáp ứng tối đa cho doanh nghiệp những tiêu chí về văn phòng hạng A chuyên nghiệp, uy tín, sang trọng, đẳng cấp, an toàn và nâng tầm giá trị, kết nối các doanh nghiệp.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng TP Hồ Chí Minh

Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng TP Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top