Nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia có gì nổi bật ? 

Được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2016, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Gardenia đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Với quy mô xây Monitored dựng là 17,6ha tại mảnh đất vượng khí nhất quận Nam Từ Liêm, chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình hứa hẹn mang đến một đô thị mới hiện đại, văn minh, một môi trường sống chất lượng cân bằng tâm hồn và thể chất cho người dân Hà Nội.

Nội thất căn hộ Vinhomes Gardenia sang trọng

Tại các khu căn hộ thuộc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, khách hàng dễ dàng nhận ra điểm ưu việt trong từng đường nét thiết kế, đó là mọi không gian trong căn hộ đều có hướng mở nhằm đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Hai mẫu căn hộ được khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là căn hộ 55m2 và căn hộ Duplex.

thiet-ke-can-ho-vinhome-arcadia

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Gardenia (Ảnh mang tính minh họa)

  • Căn hộ cheap nba jerseys 55m2 là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nhưng rất tối ưu cho các gia đình trẻ, được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
  • Căn hộ duplex là loại căn hộ sang trọng có diện tích 100m2 được bố trí duy nhất 1 căn trên mỗi tầng. Đây là dạng căn hộ được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư. Thiết kế căn hộ cheap jerseys Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2, cả 2 tầng đều có phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng.

Toàn bộ các căn hộ tại Vinhomes Gardenia cầu Diễn đều được trang bị i nội thất đầy đủ từ các phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm đều được trang trí và thiết kế hiện đại. Riêng căn hộ Duplex được chú trọng thiết kế nội thất cả hai tầng, cùng ban công thiết kế cực đẹp mắt, tạo không gian sáng mát đảm bảo sẽ tạo sức hút mê hồn cho bất kì khách hàng nào.

Hiện chưa có thông tin chính thức về lịch mở bán căn hộ Vinhomes Arcadia, Qúy khách hàng quan to tâm vui lòng xem thêm tại địa chỉ website http://chungcuvinhomesarcadia.vn/để cập nhật những thông tin mới nhất.

Related Post

cheap jerseys
Căn hộ sang trọng tại Vinhomes Metropolis Liễu Gia…

cheap jerseys
Yên tâm tuyệt đối với cuộc sống tại Anland Nam Cườ…

.yuzo_related_post img{width:120px !important; height:110px !important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb{line-height:15px;background: !important;color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{ color:}!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:!important;}
.yuzo_related_post .yuzo_text {color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text {color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }

jQuery(document).ready(function( $ ){
//jQuery(‘.yuzo_related_post’).equalizer({ overflow : ‘relatedthumb’ });
jQuery(‘.yuzo_related_post .yuzo_wraps’).equalizer({ columns : ‘> div’ });
})

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top