Nhất định phải “xuống tiền” với Scenia Bay vì 5 lý do này

Scenia Bay sở hữu 6 lý do mà bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng muốn sở hữu để mang lại sự thành công và tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với dự án này, thế mạnh không chỉ gói gọn trong vị trí hay tiện ích mà trên hết đó là những lợi ích đặc biệt dành riêng khi đầu tư.

Scenia Bay với vị trí đặc biệt, 100% căn hộ view biển

Scenia Bay Nha Trang gây được sự chú ý trên thị trường nhờ tọa lạc tại vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang. Đặc biệt với thiết kế “giật cấp” đảm bảo 100% các căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang – đúng như tên gọi của dự án “thu trọn vịnh Nha Trang trong tầm mắt” chủ sở hữu.

Căn hộ Scenia Bay view biển trực diện

Căn hộ Scenia Bay view biển trực diện – Hình ảnh minh họa

Quyền sở hữu lâu dài

Sự xuất hiện của Scenia Bay đã giải quyết được bài toán pháp lý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án ghi điểm đặc biệt khi mang đến cam kết cấp số đỏ lâu dài cho khách hàng. Đây chính là tin tốt lành cho giới đầu tư bởi những lo lắng về pháp lý đã được dự án giải quyết tối ưu.

Quyền sở hữu lâu dài không chỉ mang lại sự yên tâm cho nhà đầu tư mà còn giúp cho giá trị của dự án được đảm bảo chắc chắn và tăng trưởng ổn định, thanh khoản việc chuyển nhượng cũng vì thế mà tốt hơn.

Đầu tư bền vững từ Scenia Bay Nha Trang

Các chuyên gia địa ốc nhiều kinh nghiệm về đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cho rằng, thị trường bất động nghỉ dưỡng đang diễn ra vô cùng sôi động, trong đó loại hình căn hộ nghỉ dưỡng như Scenia Bay Nha Trang đang mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Mua bán đảm bảo sinh lời cao chính nhờ điều đó giúp cho đây là lựa chọn đầu tư hàng đầu.

Trong đó, thị trường Nha Trang được thị trường đặc biệt quan tâm, chính nhờ sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này. Theo số liệu từ tỉnh Khánh Hòa, năm 2020, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt. Thế nhưng từ thực tế du lịch cho thấy con số này sẽ đạt được trong năm 2018.

Lượng khách tăng đều qua từng năm chính là cơ hội lớn để căn hộ Scenia Bay khai thác cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời ổn định

Xét về khách quan, thị trường Nha Trang đang chứng kiến một cuộc đổ bộ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy vậy việc xây dựng và chia tỷ lệ các căn lại không khoa học khiến mật độ phòng được lấp đầy khôngcao, dẫn đến lợi nhuận của nhà đầu tư không được như ý muốn.

Không chỉ sở hữu bảng giá Scenia Bay Nha Trang nhiều hấp dẫn, mà diện tích các căn hộ tại dự án được chia khá linh hoạt, 78% số căn hộ tại dự án có diện tích từ 39 – 59 m2 – diện tích vô cùng lý tưởng để khai thác cho thuê với vốn đầu tư ban đầu không quá lớn. Bên cạnh đó, nhiều khảo sát cho thấy rằng việc khai thác cho thuê của các căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích vừa phải sẽ có tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Tiện ích nội khu đang dạng và đẳng cấp

Được định hướng trở thành một biểu tượng mới tại thành phố Nha Trang, Scenia Bay sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp với những trải nghiệm độc đáo với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống giải trí đa dạng như: bể bơi vô cực skypool,Trung tâm thương mại, skybar, spa, khu vực gym,…

Với những nhà đầu tư thông thái thì căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top