Nhà phố Shophouse Vinhomes Gardenia “hút” nhà đầu tư

Đón đầu xu hướng đầu tư Shophouse Vinhomes đã cho ra mắt sản phẩm này ở một số dự án như: Shophouse Vinhomes Times City Park Hill, Shophouse Hải Phòng, Shophouse Gardenia… tạo một làn sóng đầu tư vô cùng hấp dẫn trên cả nước.

Nhà phố thương mại Shophouse là mô hình kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Mô hình này có thiết kế gọn gàng hợp lý có tầng 1 là không gian gia đình tự kinh doanh, hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, các tầng phía trên là không gian riêng sinh hoạt gia đình dùng để ở. Với thiết kế 2 trong một đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ đam mê kinh doanh.

Với các dự án của Vinhomes thì căn hộ Shophouse được triển khai ngay trong các khu đô thị đông dân cư, với số lượng căn shophouse ít luôn là điểm hấp dẫn cư dân mua sắm. Vị trí trung tâm của các dự án.

do-thi-vinhomes-gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia “hút” nhà đầu tư

Tính thanh khoản của căn hộ này cũng khá cao bởi vì số lượng căn hộ shophouse chỉ chiếm 3-5% số lượng căn hộ của một dự án , cư dân của một khu dân cư thì nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ ngày càng tăng khiến các căn hộ shophouse có sức hút hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các dự án Shophouse của Vingroup, Hàng trăm khách hàng luôn phải xếp hàng đặt chỗ trước và khi ra hàng thường phải bốc thăm mới có cơ hội sở hữu bởi số lượng căn hộ shophouse chỉ có vài chục căn.

Tại lễ giới thiệu và mở bán căn hộ Vinhomes Gardenia diễn ra vào hồi tháng 1/2016 vừa qua, chỉ sau 120 phút ra mắt, đã có hơn 200 căn hộ của dự án được giao dịch thành công, trong đó toàn bộ các căn Shophouse của đã được bán hết. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một sản phẩm nhà ở cao cấp có giá vài tỷ đồng.

Còn tại dự án Times City 100% căn shophouse đã bán hết sau khi ra hàng. 350 khách hàng đã phải bốc thăm để có cơ hội sở hữu 20 căn shophouse park hill, đã cho thấy sức hút của loại hình này. Tại Hải Phòng 70% căn hộ đã có chủ nhân sau khi mở bán và chỉ trong một tuần 63 căn trên tổng số 67 căn shophouse đã giao dịch thành công. Sức nóng của nó lớn hơn bao giờ hết.

Với uy tín và thương hiệu của mình các sản phẩm của Vinhomes nói chung và Shophouse Vinhomes nói riêng luôn được sự hân hoan chào đón của khách hàng đầu tư trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top