FLC Ha Long – Sản phẩm đầu tư thông minh và hiệu quả

Là một kênh đầu tư hiệu quả, FLC Ha Long cung cấp những sản phẩm sinh lời hiệu quả với số vốn hợp túi tiền mà có thể sinh lời đáng ngạc nhiên và bền vững. Những nhà đầu tư nhất định phải biết những điều sau để có thể đầu tư một cách thông minh nhất

Thương hiệu hàng đầu tạo nên giá trị vượt trội của FLC Ha Long.

FLC Ha Long được kiến tạo bởi bàn tay chuyên  nghiệp và uy tín FLC Group. Tập đoaàn này ngoài việc nổi tiếng bởi uy tín và đẳng cấp của những dự án nghỉ dưỡng đồ sộ mà mình tung ra thị trường, mà còn có vị trí đỉnh cao bên cạnh các “ông lớn” địa ốc bởi những chương trình đầu tư ưu việt, làm hài long hầu hết những khách hàng và các nhà đầu tư. FLC Ha Long Grand Hotel được thừa hưởng trọn vẹn uy tín của Tập đoàn FLC, hình thành một diện mạo sang trọng, đồ sộ trong một khung cảnh tuyệt đẹp, mang lại một thiên đường nghỉ dưỡng khi đến với Vịnh Hạ Long, và là những căn hộ giá phù hợp nhưng lại sinh lời vượt trội.

Vị trí “triệu đô” ai cũng khao khát

FLC Ha Long tọa lạc tại vị trí ngắm Vịnh Hạ Long đẹp nhất cả nước, còn gì tuyệt vời hơn khi từ trên cao nhìn xuống có thể thu gọn trong tầm mắt, trọn vẹn vẻ đẹp thoát tục của di sản thiên giới được UNESCO công nhận nhiều năm nay? Còn nữa, 8 triệu lượt khách mỗi năm đến với nơi này và không ít trong số đó luôn phải loay hoay để tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng phù hợp với đẳng cấp và có thể thỏa mãn được nhu cầu phong phú của minh. Trước khí có FLC Ha Long Grand Hotel thì hầu như họ vẫn chưa tìm cho mình được một sự lựa chọn lý tưởng.

Du khách chọn FLC Ha Long là chọn cho mình một nơi nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn giữa phố Vịnh. Còn gì tuyệt hơn khi sang sang thức dậy trong một không gian trong lành với những làn gió mát rượi từ biển thổi vào, bước đến khung cửa sổ là ngay lập tức được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đã được cả thế giới công nhận – Vịnh Hạ Long. Khung cảnh này in bên ngoài cửa sổ căn hộ như một bức tranh thủy mặc đáng giá nhưng lại có thể hoàn toàn vươn tay chạm vào được.

flc-ha-long

FLC Hạ Long

Đối với đầu tư, lượng du khách dồi dào sẽ đảm bảo công suất lấp đầy phòng và giá thuê phòng luôn ở mức cao đáng ngạc nhiên, khả năng tang giá sinh ra bởi vị trí cũng là một lý do thúc đẩy mạnh mẽ các nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án giàu tiềm năng FLC Ha Long.

Đầu tư thông minh cần phải bền vững

Những sản phẩm của FLC Group luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng, bởi hứa hẹn sẽ được trang bị chương trình đầu tư vượt trội với lãi suất đáng mong ước. FLC Ha Long Grand Hotel sẽ đến tay các nhà đầu tư dễ dàng với giá bán như một căn hộ cao cấp, những lại được cho thuê như một khách sạn 5 sao, đem lại nguồn lợi nhuận cao hơn hẳn so với những sản phẩm đầu tư đắt tiền khác.

Đầu tư FLC Ha Long sẽ không khiến quý vị thất vọng, đây là kênh sinh lời hiệu quả với chương trình cho thuê lâu dài, và đặc biệt quý vị còn nhận được chuỗi kỳ nghỉ miễn phí để tận hưởng triệt để thành quả đầu tư của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top