Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Với hàng loạt kế hoạch nhằm phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng và chính sách ưu đãi dành cho các chủ đầu tư đã biến đảo Ngọc Phú Quốc trở thành thiên đường thực sự cho các dự án BĐS. Trong số đó, Condotel Sonasea Phú Quốc nổi lên như ứng cử viên số 1 cho vấn đề đầu tư và lợi nhuận của khách hàng.

Những ưu đãi hấp dẫn của  Condotel Sonasea Phú Quốc

Bên cạnh vẻ đẹp mà Bãi Trường, Phú Quốc – nơi toạ lạc của Condotel Sonasea Phú Quốc mang lại cho dự án cùng rất nhiều yếu tố hoàn hảo khác tạo điều kiện cho một siêu phẩm nghỉ dưỡng có thể ra đời như hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối hạ tầng và liên kết vùng hoàn hảo, quý khách hàng cũng không thể bỏ qua công sức mà chủ đầu tư dành cho đứa con cưng của mình.

Hơn 1000 tỷ đồng trong số 4500 tỷ đồng tổng mức đầu tư là con số mà CEO Group dành ra để hoàn thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho dự án. Một con số không hề nhỏ những nếu nhìn một cách tổng thể những hiệu quả mà nó mang đến thông qua hệ thống đường vào dự án, đường nội bộ đang đẹp lên từng ngày; hệ thống cấp điện, cấp nước – yếu tố sống còn của các dự án BĐS biển đảo hoàn thiện cùng rất nhiều  cây xanh được trồng rộng khắp dự án; chắc chắn thành quả đạt được của số tiền này hết sức hoàn hảo.

Condotel Sonasea Phu Quoc được thiết kế với không gian rộng mở ra tầm nhìn khoáng đạt đem đến sự thoải mái trong cuộc sống. Sự đa dạng trong các loại hình căn hộ, diện tích giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chắc chắn khi hoàn thành, 549 căn hộ condotel này sẽ đặc biệt hấp dẫn khách hàng.

Tại sao nên đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Condotel Sonasea Phú Quốc đã cam kết sẽ dốc sức hết tâm huyết và tiềm lực nhằm bảo đảm tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình của dự án đồng thời khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường thiên nhiên hoàn hảo nhất, không bị ảnh hưởng bởi quá trình thi công xây dựng. Ngoài ra , chủ đầu tư cũng mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều phần quà giá trị  như tặng đêm nghỉ dưỡng, vé máy bay….cùng nhiều chính sách khác và mức giá dự kiến trong mơ dành cho những căn hộ condotel cao cấp. Vì thế khách hàng Condotel Sonasea Phu Quoc có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đặt niềm tin vào dự án.

Cuối cùng, với lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Phú Quốc ngày một đông như hiện nay và các cơ chế mở cửa dành cho nhu cầu đầu tư của khách hàng khiến những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp trở thành miếng ngon béo bở trong mắt các chủ đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá cũng như nguồn cầu khổng lồ của thị trường hiện nay. Cũng chính bởi lẽ đó việc đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc càng sớm, quý khách hàng sẽ  thu về những khoản lợi nhuận càng lớn và không ngừng tăng nhanh trong tương lai.

Hiện dự án đã chính thức ra mắt, quý khách hàng có thể cập nhật tất cả thông tin về dự án thông qua website của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top