Dự án Nam Hội An là siêu phẩm khác biệt của Vingroup

Vingroup đang triển khai một dự án đặc biệt quy mô và được quy hoạch phức hợp là dự án Nam Hội An. Vị trí đắc địa và quy hoạch đồng bộ khiến cho dự án này sẽ là một điểm sáng chói tại thị trường du lịch Hội An và Quảng Nam.

Dự án Nam Hội An và thương hiệu không đối thủ

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không thể phủ nhận vị trí đứng đầu về uy tín và đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup – Ông lớn không có đối thủ khi đứng ở vị trí cao nhất trong những cuộc bình chọn chủ đầu tư lớn nhất thị trường Việt Nam. Dự án Nam Hội An là một trong chuỗi dự án thương hiệu Vinpearl mà tập đoàn triển khai tại những vùng biển đẹp nhất cả nước, sẽ là điểm sáng chói có thể tạo cú hích mạnh vào thị trường du lịch vốn đã sôi động tại Hội An, hơn nữa sẽ tạo nên được cơn sốt nghỉ dưỡng bởi những hạng mục du lịch nổi tiếng nhất của thương hiệu sinh thái Vinpearl đều được hội tụ tại đây.

Dự án Nam Hội An Vingroup là khu phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên được triển khai trên thương hiệu Vinpearl, hội tụ những hạng mục phục vụ tuyệt vời cho những chuyến du lịch lý tưởng, là khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Những hạng mục này hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển du lịch của cả khu vực Hội An nói chung và dự án Nam Hội An nói riêng, đặc biệt từng hạng mục có thể tự mình tỏa sáng, tự thu hút được những vị khách yêu thích, và cũng mang lại một lượng nhu cầu thuê phòng dồi dào, cung cấp cho hạng mục biệt thự, khách sạn của dự án.

Khi kiến tạo nên dự án Nam Hội An Vingroup là khi chủ đầu tư muốn tạo nên sự bứt phá trong chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng của mình, sẽ làm cho Vinpearl trở thành thương hiệu toàn cầu, bằng việc tiến hành những dự án đồng bộ, quy mô, vừa lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng, lại vừa ưu việt để đầu tư sinh lời vượt trội.

Vinpearl-Nam-Hoi-An (4)

Dự án Nam Hội An

Đầu tư dự án nên bắt đầu từ đâu?

Sức hấp dẫn mạnh của dự án ngay từ khi mới hé lộ thông tin đầu tiên chính là đến từ vị trí. Các nhà đầu tư chưa bao giờ có thể đánh giá tốt một dự án khi nó không sở hữu một địa thế đẹp, nhất là những dự án nghỉ dưỡng biển. Dự án Nam Hội An tọa lạc tại bãi biển tuyệt đẹp phía nam của Phố cổ, và chỉ cách Phố cổ 15km, và đang nàm trong danh sách những dự án tiềm năng và xứng đáng được đầu tư nhất tại thị trường biển hiện nay.

Điều các nhà đầu tư nên bắt đầu chính là đăng ký nhận thông tin về mặt bằng và chính sách đầu tư của dự án, để chọn một căn tốt nhất cho mình. Sau đó chỉ cần yên tâm tận hưởng khi chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn quỹ tín dụng chỉ tối đa 10 năm, hơn nữa quý vị con được vay với phần trăm lớn và lãi suất siêu thấp. Đầu tư dự án Nam Hội An Vingroup sẽ là kênh sinh lời vượt trội được đảm bảo bởi độ uy tín của thương hiệu, và những hạng mục hấp dẫn du khách bậc nhất thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top