Đôi nét về thiết kế của Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là sản phẩm tiếp theo nằm trong kế hoạch mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp đến cho khách hàng. Bởi vậy dự án đã được chủ đầu tư trau chuốt tỉ mỉ từ những ý tưởng thiết kế mặt bằng từ tổng thể đến chi tiết.

Tổng quan mặt bằng Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được xây dựng với 3 tòa chung cư với các tên gọi S1, S2, S3. Mỗi tòa đều có những sự khác biệt rõ ràng về mặt bằng chung cho phù hợp với vị trí tọa lạc.

Mặt bằng  tòa S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Tổng số căn hộ: 396 căn

Mật độ: 12 căn/sàn

Diện tích (Từ tầng 4 – T21): 50.99m2 – 170.2m2

Diện tích (Từ tầng 22 – T36): Chia diện tích khác

Mặt bằng tòa S2 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Số tầng: 41 tầng

Tổng số căn hộ: 730 căn

Mật độ: 20 căn/sàn

Từ tầng 4 – T22 và tầng  24: 44m2 – 156m2

Từ tầng 40 – Tầng 41: 5 căn Penhouse và 10 căn Villa

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Mặt bằng tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Số tầng: 41 tầng

Tổng số căn hộ: 729 căn

Mật độ: 20 căn/sàn

Diện tích (Từ tầng 4 – tầng  24): 47m2 – 158m2;

Từ tầng 40 – Tầng 41: 4 căn Penhouse và 10 căn Villa

Thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư lại mang ra các lối thiết kế khác nhau cho từng căn hộ, hay từng tòa nhà khác nhau cho dự án. Vinhomes Skylake Phạm Hùng  nằm trên mảnh đất hình tam giác bên bờ hồ điều hòa.  Để phù hợp với diện tích miếng đất, chủ đầu tư đã xây dựng S3, s2 với diện tích gần bằng nhau, trong khi đó tòa nhà S1 nằm ở đầu hình tam giác có diện tích nhỏ hơn 2 căn còn lại. Bên cạnh đó, để phù hợp hơn cho không gian và số lượng căn của từng tòa nhà nên số lượng thang máy của có phần thay đổi khác rõ ràng. Tòa S1 được trang bị 8 thang máy siêu tốc trong khi đó 2 tòa S2 và S3 lại được trang bị tới tận 13 thang máy siêu tốc. Điều đặc biệt hơn nữa chính là sự sắp xếp các căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Trên mỗi sàn của các tòa chung cư các căn hộ được phân bổ diện tích khác nhau phù hợp với từng vị trí nhất định. Đa phần ở các căn hộ phía góc cạnh của chung cư cũng có diện tích lớn hơn so với các căn hộ bình thường và các căn hộ phía giáp hồ điều hòa cũng được ưu ái hơn về diện tích. Hơn thế nữa tại các căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng, chúng ta sẽ nhìn thấy sự khác biệt rõ ràng ở từng tầng. Các tầng dưới thường có diện tích vừa phải và được xây dựng làm các căn hộ chung cư thông thường trong khi đó các tầng cao lại được xây dựng theo mô hình của các căn hộ penhouse và villa.

Những ý tưởng trong thiết kế mặt bằng phần nào đó cũng đã truyền tải được giá trị mà chủ đầu tư muốn tạo dựng cho cư dân dự án, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được cả về mỹ quan và tiện ích.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top