Condotel Vinpearl Empire: “Luồng gió” mới cho BĐS nghỉ dưỡng

Loại hình căn hộ khách sạn Condo-hotel (Condotel) đã bắt đầu xâm By nhập vào thị trường địa ốc Việt Nam và đang nổi lên như một xu hướng sở hữu và đầu tư mới. Mặc dù số lượng dự án chưa nhiều và cũng chưa có nhiều nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường này, nhưng nhiều chuyên gia đánh giá, đây là mảnh đất màu mỡ và giàu tiềm năng. Hiện nay các nhà đầu tư đã nhắm đến thị trường Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng…

Nói đến yếu tố thu hút nhà đầu tư, đầu tiên phải nói đến hạ tầng và vị trí của dự án đó. Gần đây, rất nhiều dự án được đầu tư một cách đồng bộ từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu đã và sẽ ra mắt thị trường. Đặc biệt với chính sách bán hàng linh hoạt, chương trình hỗ trợ khách hàng tối đa, bài toán tài chính được giải quyết triệt để, khiến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngay khi ra mắt đã tạo nên một điểm nhấn sắc nét trên thị trường đầu tư cũng như dành cho những người có thu nhập cao mong muốn sở hữu thêm một “ngôi nhà thứ 2” khi nhu Arcadia cầu về nghỉ dưỡng gia tăng.

Trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, liên tiếp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại những bãi biển đẹp trên toàn quốc ra mắt thị trường và chỉ sau b?ng vài tháng đã có tới hàng nghìn giao dịch thành công. Với đặc điểm là dòng sản phẩm cao cấp, có giá trị cao từ khoảng từ 2 tỷ đồng đến hàng chục Mystery’ tỷ đồng, khách mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phần lớn là khách hàng cao cấp, là cá nhân có mức thu nhập cao, có phong cách Gardenia và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống riêng và đặc biệt có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đầu tư, tài chính, bất động sản.

vinpearl condotel Empire

vinpearl condotel Empire

Nắm được xu thế thị trường, Tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng triển khai xây dựng và cho ra mắt 2 dự án condotel tại Nha Trang Neue là Vinpearl Empire (số 44- 46 Đường Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beach Front (số 78 Trần Phú). Cả hai dự án đều sở hữu một vị trí đắc địa cauta và có tầm nhìn vượt biển tuyệt Der đẹp.

Trong đó, dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang được Tập wholesale nba jerseys đoàn Vingroup cam kết khi khách hàng mua bất động sản thuộc dự án Vinpearl Empire Condotel sẽ được hưởng chính sách cho thuê lại từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèm hỗ trợ rất ưu đãi lên tới 65%, với lãi suất trong năm đầu dự kiến là 0%.

Condotel Vinpearl Empire được xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, cao 41 tầng, trong đó wholesale nfl jerseys có 2 tầng hầm, 4 tầng Trung tâm thương mại Vincom, 2 tầng tiện ích 5 sao với những tiện ích nổi bật như: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng, quầy bi-a, khu ẩm thực… Với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), dự cheap nba jerseys kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Related Post

.yuzo_related_post img{width:120px !important; height:110px !important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb{line-height:15px;background: !important;color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{ color:}!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:!important;}
.yuzo_related_post .yuzo_text {color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text {color:!important;}
.yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }

jQuery(document).ready(function( $ ){
//jQuery(‘.yuzo_related_post’).equalizer({ overflow : ‘relatedthumb’ });
jQuery(‘.yuzo_related_post .yuzo_wraps’).equalizer({ columns : ‘> div’ });
})

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top