Condotel The Arena Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư thông thái

Mở đầu cho xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, Condotel The Arena Cam Ranh được giới chuyên môn đánh giá là lựa chọn đầu tư nhạy bén với thị trường. Là xu hướng không còn mới trên thị trường nghỉ dưỡng thế giới nhưng tại Việt Nam những dự án phát triển theo hướng này chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Condotel The Arena Cam Ranh đi đúng xu hướng nghỉ dưỡng thế giới

Được phát triển bởi công ty Vịnh Nha Trang, đơn vị phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội với dự án Nha Trang Paranoma, với Condotel The Arena Cam Ranh lần này, chủ đầu tư đã tiếp tục đưa hình thức nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đến với thị trường Cam Ranh.

Xu hướng du lịch này không mới trên thế giới. Hiện nay có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng phát triển mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như Las Vegas, Macau hay Hong Kong. Xu hướng này giúp cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như dự án Condotel The Arena Cam Ranh gia tăng giá trị và lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bởi khi tích hợp hệ thống tiện ích giải trí sôi động không chỉ giúp các khu nghỉ dưỡng thu hẹp khoảng cách hoạt động khai thác phòng giữa mùa cao điểm và mùa thấp điểm, mà còn giúp tăng khả năng khai thác lợi nhuận sau đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Đặc biệt khi thời điểm bùng nổ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Với tâm huyết của đơn vị phát triển, Condotel The Arena Cam Ranh đã và đang định vị được vị trí của mình trong sự phát triển của bản đồ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mặt hiện nay. Nhờ vậy, sự kiện ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh ngày 23/12 vừa qua tại sân vận động Quần Ngựa thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng thủ đô đã minh chứng cho sức hút của dự án này trong những ngày cuối năm và hứa hẹn sự bùng nổ trong năm 2018.

Không gian của những giá trị văn hóa bản địa

Với hệ thống hơn 30 tiện ích chú trọng đến các không gian hoạt động bên ngoài, dự án Condotel The Arena Cam Ranh được bao quanh bởi khu quảng trường rộng lớn cùng hệ thống phố đi bộ nhộn nhịp. Không lâu sau khi đi vào hoạt động đây chính là không gian lý tưởng cho các hoạt động cộng động, festival đường phố đẩy mạnh tính liên kết cộng đồng của người dân bản địa với khách du lịch.

Quảng trường Condotel The Arena Cam Ranh cũng sẽ là không gian diễn ra các lễ hội đặc sắc mang đầy sắc màu như chính tên gọi của dự án. Hứa hẹn một không gian văn hóa đa sắc, nhộn nhịp nhưng vẫn gần gũi và thân thuộc với người dân bản xứ. Chính vì vậy, không chỉ giới đầu tư kì vọng vào một suất đầu tư tiềm năng này mà dự án còn mang đến cho người dân bản địa cơ hội để thay đổi diện mạo du lịch.

Nhờ yếu tố tiên phong, Condotel The Arena Cam Ranh chính là lựa chọn đầu tư thông thái cho những ai biết năm bắt cơ hội và thực sự nhạy bén với thị trường. 

Xem thêm thông tin dự án tại: https://arena-camranh.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top