Có gì “hot” trong chính sách bán hàng của AB Central Square

Hội tụ nhiều ưu điểm “hiếm” của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, AB Central Square được ví như “miếng bánh ngọt” sinh lời “khủng” cho Giới đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư AB Corporatuon vừa công bố chính sách bán hàng dự kiến của dự án, hứa hẹn rất hấp dẫn với Quý khách hàng sở hữu cũng như các nhà đầu tư tiềm năng.

Từ sức “hấp dẫn” của AB Central Square

Vị trí kim cương

Dự án AB Central Square tọa lạc tại vị trí “độc tôn” trên trục đường Trần Phú trọng điểm du lịch, nơi tập trung đông nhất khách du lịch tới Nha Trang. Các phòng khách sạn tiêu chuẩn 3-5 sao trên tuyến đường này đều có tỷ lệ lấp phòng cao, hầu như kín phòng quanh năm. Vị trí “siêu đep” của dự án, không chỉ hấp dẫn Quý khách hàng sở hữu bởi việc di chuyển thuận lợi và còn mở ra những cơ hội đầu tư tiềm năng dinh lời lớn và bền vững cho các nhà đầu tư.

Thiết kế đẳng cấp

100% các căn hộ tại dự án condotel AB Central Square Nha Trang được thiết kế theo không gian mở, view biển và view toàn cảnh thành phố ngoạn mục. Chính vì thế, dù vào bất kì thời điểm nào trong ngày, tại vị trí nào trong chính căn hộ của mình, Quý khách và gia đình đêu co thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời từ biển xanh và tận hưởng làn gió mát lành từ mang vị mặn mòi của biển.

Tiện ích 5 sao

Tại AB Central Square, Quý khách được trải nghiệm “thiên đường nghỉ dưỡng” đích thực cùng gia đình, bỏ lại những hối hả ồn ào của cuộc sống. Quý khách được thoải mái tận hưởng cuộc sống xa hoa tiện nghi với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chắc chắn, Quý khách và gia đình sẽ có những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời tại dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

… đến những điểm “hot” trong chính sách bán hàng dự kiến

Với một dự án có tiềm năng tuyệt vời như AB Central Square, giới đầu tư sành sỏi luôn “đi trước một bước” tiên đoán chính xác khả năng sinh lời hấp dẫn, cùng tiềm năng tại giá cao trong tương lai. Vì thế, từ khi mới “chào thị trường”, Condotel AB Central Square Nha Trang đã được “nồng nhiệt săn đón”. Cuối tháng 10/2016, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng dự kiến, là động thác tích cực – góp phần thổi bùng lên ngọn lửa đầu tư tại dự án “hot nhất vịnh Nha Trang”. Theo đó, chính sách bán hàng của dự án như sau:

  • Cam kết lợi nhuận : 10%/năm/10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, chia lợi nhuận 80: 20 (Quý khách :80), trong khi các dự án Condotel Nha Trang khác chỉ cam kết mức 8 – 10 %/năm trong vòng 05 năm.
  • Bảng giá AB Central Square trung bình: 2.45 tỷ
  • Tiến độ thanh toán hấp dẫn, linh hoạt:
    – Đợt 1: 15%.
    – Đợt 2: 15%
    – 3 tháng tiếp theo: 10%/tháng

Sau khi chủ đầu tư chính thức giới thiệu tới Quý khách hàng chính sách bán hàng chính thức từ AB Central Square, dự án “siêu lợi nhuận” này sẽ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top