Chung cư Anland Complex – Chốn an dưỡng yên tĩnh dành cho người cao tuổi

Chung cư Anland Complex là dự án mới của Tập đoàn Nam Cường. Với thông điệp “trao trọn an lành”, chủ đầu tư này đã xây dựng dự án vì một cuộc sống an lành, thịnh vượng cho cộng đồng cư dân. Bởi vậy, không chỉ tạo nên một không gian sống hiện đại, phù hợp cho những người trẻ tuổi mà hơn thế nữa, đó còn phải là một nơi an dưỡng thanh tịnh phù hợp với cả quý khách hàng cao tuổi.

Ngôi chùa tâm linh tại chung cư Anland Complex Dương Nội

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của người cao tuổi đó chính là tìm được một không gian sống an lành, giúp cho tâm hồn trở nên thanh tịnh. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư đã xây dựng nên ngôi chùa tâm linh ngay trong nội khu dự án chung cư Anland Complex. Quý khách hàng cao tuổi sẽ không cần phải di chuyển xa để tới được những ngôi chùa linh thiêng, hoặc thực hiện việc cúng bái hàng tháng. Điều này không những đảm bảo duy trì sức khoẻ mà còn tiết kiệm một cách tối đa thời gian của cộng đồng dân cư Anland Complex khi ngôi chùa đi vào hoạt động.

Chung cư Anland Complex sở hữu công viên hồ Thiên Văn độc đáo

Không gian sống hoà hợp với thiên nhiên chắc chắn luôn là mong muốn của mỗi quý khách hàng. Bởi vậy, sự xuất hiện của hồ Bách Thuỷ Hợp rộng lớn ngay trong khuôn viên dự án hứa hẹn sẽ là một điểm cộng thu hút sự quan tâm, đặc biệt là của những quý khách cao tuổi đến với chung cư Anland Complex Dương Nội. Sở hữu một căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hoà hợp với thiên nhiên, tận dụng nguồn ánh sáng, nguồn gió dồi dào đến từ công viên. Đặc biệt, đối với những người cao tuổi, đi dạo quanh công viên trong lành hoặc tập thể dục dưỡng sinh với bạn bè chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Phối cảnh dự án công viên thiên văn học

Phối cảnh dự án công viên thiên văn học

Phòng tập yoga ngay tại chung cư Anland Complex

Việc luyện tập thể dục là cách tối ưu để duy trì sức khoẻ, không chỉ với những người trẻ tuổi mà ngay cả với những khách hàng cao tuổi. Để lựa chọn được một loại hình thể dục phù hợp với sức khỏe của quý khách cao tuổi, chủ đầu tư Nam Cường đã cho xây dựng nên phòng tập yoga ngay tại chung cư Anland Complex. Tại đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội tập luyện những bài yoga nhẹ nhàng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Đối với nhu cầu và khả năng của từng quý khách mà giáo viên sẽ có những bài tập phù hợp, đơn giản giúp duy trì sức khoẻ dẻo dai một cách hoàn hảo, thoải mái.

Tất cả những ưu điểm trên hứa hẹn khiến chung cư Anland Complex trở thành nơi an dưỡng thích hợp cho mọi quý khách hàng, đặc biệt là với những quý khách cao tuổi. Bên cạnh đó, giá căn hộ chung cư Anland Complex với nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn hơn giúp quý khách chọn lựa những căn hộ phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi tại: http://anlandcomplex.org/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top