Tòa 69 Vũ Trọng Phụng dự kiến khởi công Quý III/2014, dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường 400 căn hộ chung cư có diện tích từ 100m2 đến 330m2. Dự án nằm ngày giữa khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, tập trung nhiều dự án chung cư, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích cuộc sống đầy đủ, sẵn có.

Loại căn hộ: 400 căn hộ cao cấp diện tích từ 100 m2 đến 330m2. Căn hộ 69 Vũ Trọng Phụng được thiết kế theo tiêu chí và phong cách hiện đại, các căn hộ được bố trí thông thoáng, tiếp xúc tối đa với không gian tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng cao.

 Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang & Công ty CP tu bổ di tích và thiết bị văn hoá TW

Phối cảnh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Phối cảnh dự án

Quy mô  dự án

– Tổng diện tích đất: 11.234 m2

– Thiết kế: 02 khối nhà hỗn hợp cao 22 tầng (+2 tầng hầm)

– Chức năng văn phòng, dịch vụ công cộng và chung cư cao cấp

– Diện tích xây dựng: 4.220 m2

– Diện tích sàn xây dựng: 79.900 m2

 

Ưu điểm dự án

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng có vị trí thuận lợi khi thuộc trục đường chính nối quận Thanh Xuân với KĐT Trung Hoà – Nhân Chính. Xung quanh tập trung rất nhiều dự án bất động sản, được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển lớn của thành phố Hà Nội.

Ngay trong khuôn viên dự án đã được tích hợp chức năng thương mại dịch vụ, văn phòng nên rất thuận lợi cho cư dân trong việc sinh hoạt, tiết kiệm thời gian đi lại.

Dự án cũng nằm trong khu vực dân cư đông đúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ: ngay gần chợ, siêu thị, bệnh viện. Gần các trường đại học lớn như Khoa học tự nhiên; Xã hội và Nhân văn; Kiến trúc; Hà Nội). Kết nối thuận tiện kết nối với các khu vui chơi giải trí, trung tâm chiếu phim lớn như rạp Quốc gia, rạp Megastar tại Mipectower…

Khu vực vườn hoa cây xanh rộng rãi xen lẫn không gian khối nhà mang lại bầu không khí trong lành, không gian sinh hoạt cộng đồng văn minh, lành mạnh.

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24h với đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát được bố trí ở các khu vực đảm bảo cho cuộc sống an toàn tiện nghi.

 

Tiến độ thực hiện dự án

– Tổ hợp 69 Vũ Trọng Phụng Đã hoàn thành quy hoạch phương án kiến trúc, tổng mặt bằng 1/500 và thiết kế cơ sở, dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

– Đang triển khai thủ tục giải phóng mặt bằng và xin cấp phép xây dựng.

– Dự kiến khởi công Quý III/2014.

 

Dự án lân cận:

Chung cư 47 Vũ Trọng Phụng – Sakura Tower: http://ccvutrongphung.com/chung-cu-47-vu-trong-phung-sakura-tower/

Chung cư 57 Vũ Trọng Phụng: http://ccvutrongphung.com/chung-cu-57-vu-trong-phung/

Tư vấn mua bán: 0965 85 56 85