Căn hộ The Aqua – Vinhomes Golden River chỉ từ 4 tỷ

Khi nói đến dự án Vinhomes Golden River, người ta nghĩ ngay đến một dự án có vị trí kim cương “Độc Tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố HCM. Đây là vị trí chiến lược, tiềm năng gồm 4 mặt view đắt giá “triệu đô” đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ“. Điểm độc đáo của dự án này còn là tuyến Metro Bến Thành – Suối tiên kết nối trực tiếp ngay ga số 3 và được ngầm hóa chạy dọc theo nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường trung tâm Golden River giúp cư dân kết nối linh hoạt, dễ dàng đến các khu vực chức năng quan trọng bên trong nội đô thành phố cũng như ngoại đô Sài Gòn.

Phối cảnh dự án Vinhomes Gold River

Phối cảnh dự án Vinhomes Gold River

4 điểm nhấn của dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River có quá nhiều điểm khiến khách hàng thượng lưu cảm thấy “mê mẩn”.  Đặc biệt là 4 điểm “đắt giá” mà ai cũng dễ dàng nhận thấy như sau:

  • Vị trí kim cương, view 4 trong 1
  • Bến du thuyền
  • Nhà ga metro số 3
  • Tòa nhà 60 tầng

Nhà ga số 3 hay còn được gọi là nhà ga Ba Son của tuyến Metro số 1 tuyến Bến Thành – Suối tiên kết nối trực tiếp với dự án Vinhomes Golden River. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đi làm, đi chơi hay đi công tác vào trung tâm thành phố hay ra ngoại thành được dễ dàng, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Cộng đồng văn minh Vinhomes Golden River

Cộng đồng văn minh Vinhomes Golden River

Thiết kế biệt thự Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup đang triển khai, chính vì thế mà dự án này chắc chắn sẽ có sự tham gia thiết kế, giám sát, quản lý của 8 nhà đầu tư hàng đầu thế giới mà Vingroup đã ký kết thỏa thuận chiến lược vào tháng 7 năm ngoái. Bao gồm: Nhóm Tổng thầu thiết kế: ATKINS (Anh), GENSLER (Mỹ), AEDAS (Mỹ); Nhóm đối tác Nhà thầu cơ điện, Phòng cháy chữa cháy: AURECON (Úc), ARUP (Mỹ); Nhóm đối tác Tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án: MACE (Anh), ARTELIA (Pháp), MEINHARDT (Australia).

Biệt thự Vinhomes Golden River có thể được xem là “hàng hiếm” bởi vì quỹ đất quy hoạch dành cho biệt thự tại khu đô thị Ba Son không nhiều,Biệt thự Vinhomes Golden River được định vị đẳng cấp chỉ đến một lần với số lượng khá hạn chế chỉ 63 ngôi biệt thự, chính vì vậy không ngoa khi nói Biệt thự Vinhomes Golden River rất kén trọn chủ nhân.

Dự án Vinhomes Golden River sẽ bàn giao theo từng giai đoạn, từng tòa và theo từng khu. Tòa tháp  căn hộ The Aqua 4 sẽ là tòa tháp căn hộ được bàn giao đầu tiên tới quý khách hàng và thời gian dự kiến là vào cuối tháng 12 năm 2017. Tiếp đến là các tòa The Aqua 1 2 và 3 dự kiến thời gian bàn giao vào tháng 3 năm 2018. Thông tin chi tiết quý khách hàng xem thêm tại http://vinhomes-bason.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top