Căn hộ sang trọng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án Vinhomes Liễu Giai còn tạo được ấn tượng sâu sắc với các khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hoàn hảo và đặc biệt được bảo chứng bởi thương hiệu của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Theo những thông tin mới nhất, dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ đóng góp khoảng 1300 căn hộ chung cư cao cấp vào quỹ hàng bất động sản tại Hà Nội.

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai (Ảnh mang tính minh họa)

Được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng hơn 2ha, ngay tại vị trí đẹp nhất quận Ba Đình, nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật nên Vinhomes Liễu Giai có hệ thống an ninh vô cùng chặt chẽ, đảm bảo, không chỉ vậy, đây còn là giao điểm các trục giao thông quan trọng của thành phố, nơi tụ hội những địa điểm văn hoá, chính trị, giáo dục lớn đầu ngành, do đó vị trí quá đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới Vinhomes Liễu Giai.

Dự kiến dự án sẽ có 3 toàn căn hộ chung cư cao cấp, dự kiến cao từ 43-45 tầng và đóng góp khoảng 1300 căn hộ trong quỹ hàng bất động sản tại thành phố Hà Nội. Các căn hộ thiết kế đẳng cấp cho không gian sống thoải mái, thoáng đãng nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi chính là mục tiêu mà mong muốn sở hữu của rất nhiều khách hàng. Khẳng định đẳng cấp, nâng tầm tiêu chuẩn sống chính là những gì chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho các cư dân Vinhomes Liễu Giai. Các tiện ích sống đa dạng, phong phú với tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp đời sống các cư dân tại đây được chăm sóc hoàn hảo nhất, đủ đầy nhất, trọn vẹn nhất. Có lẽ qua các dự án đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư Vingroup như Royal City, Times City, chúng ta không có lý do gì để lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết tiến độ của dự án sắp ra mắt – Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top