Căn hộ cao cấp Vinhomes tại Liễu Giai: Sản phẩm của CĐT uy tín

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều chủ đầu tư Vingroup tại Việt Nam bởi những sản phẩm nhà ở của họ đã rất đỗi nổi tiếng và quen thuộc với khách hàng. Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là một trong những sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc danh giá này.

Với quan điểm phát triển bền vững và bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và du lịch. Bằng những nỗ lực không ngừng, VinGroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Khu Đô Thị Vinhomes – Trung tâm thương mại – Văn phòng –ShopHouse, căn hộ hạng sang đẳng cấp tại các thành phố lớn. Tập đoàn Vingroup chuẩn bị đầu tư trên khắp cả nước, có thể thấy định hướng phát triển nhằm nhắm vào loại hình Biệt thự biển resort cao cấp và các khu đô thị sinh thái.

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Tiện ích chung cư Vinhomes Liễu Giai (ảnh minh họa)

Trong danh mục dự án bất động sản mà Vingroup chuẩn bị đầu tư có dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu giai, đây là dự án Chung Cư Cao cấp của Tập đoàn mang thương hiệu Vinhomes bao gồm các hạng mục Không gian sống xanh, Các khu tiện ích (khu nhà hàng ẩm thực, khu khu tập gym, chăm sóc sức khỏe, hay khu trường học mẫu giáo..) các khu văn phòng và trung tâm thương mại.Bên cạnh các tiện ich đi kèm Vinhomes Liễu Giai vượt trội và gây ấn tượng nhờ kiến tạo nên một “thành phố tiện ích” thu nhỏ với chuẩn mực khác biệt cho cư dân và cộng đồng.

Đến với Vinhomes Metropolis liễu giai quý khách hàng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi, chính sách mua hàng với nhiều lợi ích khác nhau, kết nối bạn với cách chuyên gia tư vấn của các Đại Lý thuộc Vinhomes, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn những căn hộ sang trọng và hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đó Cộng đồng cư dân văn minh,hiện đại với nhiều hoạt động kết nối mang lại giá trị về mối quan hệ bạn bè,hàng xóm và cả tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong một cộng đồng đẳng cấp.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… cho cư dân của Vinhomes Liễu Giai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top