Arena Cam Ranh sức hút từ đa dạng loại hình đầu tư

Arena Cam Ranh mang đến 4 tòa căn hộ với phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng được lấy cảm hứng từ biển khơi đã mang đến những cơ hôi đầu tư hấp dẫn. Các căn hộ đa dạng về diện tích và linh hoạt nhu cầu sử dụng giúp cho dự án hấp dẫn được thị trường.

Arena Cam Ranh – Mỗi tòa căn hộ là kênh đầu tư

Với thiết kế ân tượng như vòm cung ôm lấy biển Bãi Dài, Arena Cam Ranh mang đến 4 tòa tháp condotel với tên gọi lần lượt là Sand – Sea – Light – Wind lấy cảm hứng theo chủ đề tứ đại Đất – Nước – Lửa – Khí. Cùng với ý nghĩa về sự hòa quyện, hài hòa trong phong thủy, thì mỗi tòa tháp còn cho thấy sự phát triển của nơi nó được xây dựng, của đô thị, của Cam Ranh năng động và giàu sức phát triển.

Mỗi tòa tháp mang đến những dòng căn hộ đặc trưng cho nhà đầu tư lựa chọn. Condotel Arena Cam Ranh tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí tại ô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, các căn hộ được chủ đầu tư phát triển với đa dạng loại hình và diện tích, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư cũng như tầm tài chính của quý khách hàng. Với mỗi tầm tài chính khách hàng đều có thể lựa chọn căn hộ phù hợp vừa giải quyết được bài toán vốn đầu tư mà lại vẫn đảm bảo được nguồn lợi nhuận từ các hoạt động cho thuê. Bên cạnh đó, Arena Cam Ranh sở hữu hơn 80% căn hộ có chiều rộng tới 4.5m, nội thất được bài trí đảm bảo cho giường ngủ hướng biển, cùng với ban công riêng, thiết kế mang lại không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Arena Cam Ranh phối cảnh tòa căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo

Arena Cam Ranh phối cảnh tòa căn hộ sở hữu thiết kế độc đáo

Sở hữu condotel trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu

Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên tại Nha Trang, chính vì vậy lựa chọn đầu tư dự án, khách hàng đã sở hữu cho mình một tổ hợp giải trí chất lượng cao và là điểm đến hàng đầu của Cam Ranh. Chính nhờ lẽ đó Condotel Arena Cam Ranh cũng sẽ đảm bảo được nguồn khách hàng thuê hàng tháng để thu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hướng đến các giá trị giải cấp chất lượng cao nhưng, dự án cũng đảm bảo các không gian công cộng như phố đi bộ, quảng trường… là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, sự kiện hàng đầu tại Cam Ranh. Mặt bằng Condotel Arena Cam Ranh với 4 tòa tháp uốn cong mềm mại lấy cảm hứng từ tổ chim yến và được kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội. Lựa chọn đầu tư hay nghỉ dưỡng tại Arena Cam Ranh du khách sẽ không phải lo lắng về nguồn khách thuê vào những mùa thấp điểm. Cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp tại Cam Ranh, dự án hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động cộng đồng và vui chơi hấp dẫn, sôi động cho du khách và cư dân địa phương.

Arena Cam Ranh mang đến cho thị trường không chỉ là một suất đầu tư giàu tiềm năng mà trên hết đó còn là một không gian nghỉ dưỡng cuối tuần lý thú cho gia đình và bạn bè để hòa mình trong không gian lễ hội đường phố sôi động. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top