AB Central Square – Đích đến lý tưởng cho nhà đầu tư

Ngay từ khi khởi động cho đến thời điểm hiện tại AB Central Square đã trở tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khi mà hiếm có dự án nào sở hữu “vị trí kim cương” đến vậy. Đồng thời, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng uy tín, kinh nghiệm qua hàng loạt dự án ấn tượng đã chính thức đi vào hoạt động, căn hộ AB Central Square trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu.

AB Central Square và khả năng kết nối hoàn hảo

Khi nói về yếu tố tạo nên sự thành công dự án bát động sản nghỉ dưỡng, không thể không đề cập đến vị trí. Dễ thấy rằng một vị trí “kết nối muôn nơi” là điều kiện tiền đề mang đến sự thành công vang dội khi dự án đi vào hoạt động. Đó là lý do nhà đầu tư nên “xuống tiền” với dự án  AB Central Square.

Tuyến đường Trần Phú đã được mặc định là con đường huyết mạch của thành phố biển và cũng là nơi tọa lạc của dự án căn hộ AB Central Square. Thế nhưng, vị trí ấy càng có giá trị hơn bởi dự án nằm tại số 44 với 3 mặt tiền: Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn và đối diện tháp Trầm Hương.

Từ khu khách sạn cao cấp 5 sao quý khách chỉ mất khoảng 30 phút lái xe để đến với sân bay quốc tế Cam Ranh. Đồng thời hiện nay nhiều hãng hàng không danh tiếng đã đặt đường bay tại đây, nhờ đó, lượng khách trong và ngoài nước không ngừng tăng nhanh qua các năm. Thế nên đối với khách du lịch thì đây thực sự là yếu tố tuyệt vời, khi có thể lựa chọn phương tiện di chuyển chính là hàng không.

Ngoài ra, quý khách có thể dễ dàng di chuyển từ khu căn hộ đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong khu vực. Cụ thể như cầu Cảng Mới, Viện hảo dương học, Hòn Chồng,…

Lợi thế vị trí quyết định tiềm năng tăng giá của AB Central Square

Lợi thế vị trí quyết định tiềm năng tăng giá của AB Central Square

Nhà đầu tư được hưởng lợi gì từ vị trí căn hộ AB Central Square

Ngoài thiết kế hiện đại, tiên nghi, đẳng cấp khi quyết định đầu tư, quý nhà đầu tư thường lựa chọn những dự án có vi trí đắc địa. Không chỉ nằm tại thủ phủ du lịch của cả nước, dự án tọa lạc tại tuyến đường Trần Phú – Trái tim của thành phố Nha Trang sẽ là nơi quy tụ của nhiều dự án tầm cỡ. Điều đó đồng nghĩa với lượng khách hàng “vip” đổ về dự án sẽ cao hơn, đặc biệt là khách quốc tế.

Thiết kế khu căn hộ 100 % view biển nên chiếm chọn tình cảm của khách du lịch. Bên cạnh đó, chỉ vài bước chạm là du khách có thể đến với bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chính những lý do trên đã phần nào lý giải tại sao AB Central Square giống như một thỏi nam châm đầy ma lực thu thút khách hàng tiềm năng về cho quý nhà đầu tư.

Hơn hết, nằm tại “trung tâm của trung tâm”, cùng với thiết kế tiện nghi, đẳng cấp và số lượng phòng có hạn nên giá thuê phòng luôn ở mức “cao ngất ngưởng”. Đương nhiên rồi, giá thuê cao quý nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và nhận được những khoản lợi nhuận lớn. Ngoài ra, bảng giá căn hộ AB Central Square ở mức phải chăng nếu quý nhà đầu tư so sánh với thiết kế, vị trí mà dự án mang lại. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi quý nhà đầu tư từ chối rót vốn là đang bỏ lỡ cơ hội vàng để xuống tiền.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, có một không hai, AB Central Square chính là cái đích đến vô cùng lý tưởng cho quý nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
HOTLINE: 0968 980 280
Top